Dịch vụ tiện ích của nội khu dành riêng cho cư dân

Trải rộng trên diện tích 186.3 hecta,Khu đô thị Starlake là khu đô thị được quy hoạch tổng thể và thiết kế chỉnh chu dựa trên kinh nghiệm và ý tưởng của công ty phát triển bất động sản danh tiếng đến từ Hàn Quốc, Daewoo E&C, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kiến trúc xây dựng và yếu tố tôn trọng môi trường tự nhiên.

Starlake hình thành nên một môi trường sống mới hoàn hảo: một ngôi nhà tiện nghi và xinh đẹp cho một mái ấm hạnh phúc. Các khu vực phục vụ sinh hoạt cộng đồng như gặp gỡ bạn bè và người thân, các tòa nhà văn phòng, trung tâm giáo dục, khách sạn cao cấp và những khu thương mại hiện đại. Bên cạnh đó là cảnh quan nên thơ với những hồ nước lấp lánh và công viên xanh mát.

Ngoài các tiện ích chung của toàn khu đô thị như:

  • Nơi chính phủ đặt 8 bộ ban ngành nhà nước
  • Hai khu khách sạn 6 sao
  • Ba khu trường học quốc tế
  • Đại siêu thị Emart đến từ Hàn Quốc
  • Trung tâm thương mại CJ Hàn Quốc
  • 25 toà tháp văn phòng hạng A

I. Khu tổ hợp tiện ích CCV

Khu tổ hợp tiện ích dành cho cư dân khu đô thị Starlake Hà Nội được thiết kế với 2 tầng nổi, có tổng diện tích đất 5,374m2, bao gồm các tiện ích chính: Nhà hàng, hiệu thuốc, tiệm giặt là, siêu thị mini, thư viện, phòng quản lý khu đô thị…

Bên cạnh đó còn có liên hợp thể thao: Sân tennis, sân bóng đá, khu vui chơi cho trẻ em … Bắt đầu khơi công xây dựng từ tháng 2/2017 dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 6/2017.

CCV-lay-out_1DSCF0371_resize170323_CCV_INTERIOR-DESIGN_027

II .GARDEN HOUSE HOÀN THÀNH PHỤC VỤ CƯ DÂN STARLAKE

Tòa nhà Garden House trong khu đô thị Starlake đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 6 này với các chức năng chính là nơi sinh hoạt chung cho cư dân là nơi tiếp khách, cafe, Gym, bể bơi, ăn sáng…

20170619_140802-1

3. Khu thư giãn cafe góc hồ điều hòa và ngắm nhạc nước

 

 

hotline