Lễ kí kết hợp đồng đặt cọc giữa Công ty TNHH Phát triển THT và Tập đoàn CJ

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2018 vừa qua, lễ ký kết hợp đồng đặt cọc giữa Công ty TNHH Phát triển THT và Tập đoàn CJ đã diễn ra tại Starlake Gallery. Được biết đến nhiều thông qua các dịch vụ như CGV (rạp chiếu phim), Tous les Jours, Bibigo, dịch vụ hậu cần và sản xuất thức ăn, tập đoàn CJ đã thực hiện thành công công việc kinh doanh tại nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và không ngừng mở rộng trong 20 năm qua.

Dựa trên kiến ​​thức thực tế và kinh nghiệm tích lũy kinh doanh tại Việt Nam, tập đoàn CJ đã quyết định đầu tư vào các lô đất thương mại có giá trị, B2CC1 và B2CC2 trong dự án STARLAKE để nâng cao uy tín và giá trị của doanh nghiệp. Tương tự như vậy, Công ty TNHH phát triển THT đã chọn Tập đoàn CJ làm nhà đầu tư phụ đáng tin cậy để tiếp tục phát triển hai lô đất thương mại này thành một điểm thu hút lớn cho cả người dân ở STARLAKE và khách du lịch nhằm mang đến các giá trị chân thực như chữa bệnh, thư giãn và giải trí.

Vị trí của TTTM CJ trong khu đô thị Starlake

Đại diện Công ty TNHH Phát triển THT, ông Chun Dae Am, Tổng Giám đốc, cho biết: “Tập đoàn CJ là công ty dịch vụ ăn uống và giải trí hàng đầu của Hàn Quốc với lịch sử hơn 60 năm. Tôi tin tưởng rằng sức mạnh của Tập đoàn CJ nằm trong chất lượng hoạt động kinh doanh và vị trí hoàn hảo, kết hợp với cơ sở hạ tầng chất lượng cao trong khu đô thị  STARLAKE sẽ mang lại hiệu quả đáng kể cho hai công ty và nâng cao chất lượng cuộc sống ở Hà Nội. ”

  • Phòng Sales & Marketing Center của chủ đầu tư

 

Rate this post

hotline